Loa sân vườn

– Thiết kế sân vườn là một trong những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, thiết kế tiểu cảnh sân vườn không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Một khu vườn đẹp là một khu vườn được thiết kế với việc dành phần lớn cho các thảm cỏ xanh tạo cảm giác thoáng đãng, cây to được bố trí ở các góc vườn hoặc ngay cạnh tường rào để làm nền cho những cây thế và những bụi hoa trồng nhấn nhá trên các triền cỏ.

– Không gian sống của bạn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn nếu bạn tạo được mô hình lưu thông khoa học. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách, từ thiết kế cổng, lối đi đến bố trí sắp xếp các tảng đá màu sắc, đá suối bố trí một vài nơi để tạo điểm nhấn cho nền xanh của khu vườn nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tô điểm cho khu vườn của bạn một số hình nộm và loa kết hợp trang trí như cục đá, cây nấm, đèn chiếu sáng loa kết hợp, con sóc, chim cánh cụt, con gấu,… là những yếu tố quan trọng điểm tô cho ngôi nhà đẹp một cách hoàn hảo nhất.

– Lối đi không đơn thuần là nơi “đưa đường dẫn lối” mà còn mang một ý nghĩa nhất định về thẩm mỹ, lối đi dạng uốn lượn, mềm mại và quanh co sẽ tạo được chiều sâu cho khu vườn, đồng thời mang đến sự thư thái, dễ chịu cho những người đi dạo trong vườn. Bên cạnh đó, một chút nhạc nhẹ nhàng phát ra từ những hình nộm trang điểm cho khu vườn, nó được bố trí lắp đặt theo hình định sẵn uốn lượng quanh co cho lối đi và kết hợp trồng hoa hoặc cây bụi hai bên để vừa làm đẹp và tô điểm cho khu vườn của bạn. Ngoài ra còn bổ sung thiết bị trang trí khác như: đài phun nước, đèn chiếu sáng, các loại gạch nát đường, gạch ốp trang trí và gỗ ngoài trời,…