Hệ thống âm thanh thông minh

Giới thiệu chung về âm thanh đa vùng auxdio

– AuXdio Home Hệ thống âm thanh trung tâm cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc Hi-Fi cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

– Một hệ thống âm thanh trung tâm cho nhà thường bao gồm một máy chủ phát nhạc thông minh, bộ khuếch đại cho từng phòng, bộ điều khiển âm lượng từ xa và loa nghe nhạc cao cấp có các hình dạng khác nhau như  loa tranh, loa gắn âm tường, loa trần, loa cột, loa sân vườn, vv. Các máy chủ âm nhạc thường có màn hình cảm ứng, trang bị Bluetooth và có chức năng bắt wifi.

– Thiết bị điều khiển có thể được đặt trong phòng khách, phòng ngủ và các khu vườn. Họ có thể điều khiển và thao tác trực tiếp vào thiết bị mà không cần phải di chuyển đến máy chủ

– AuXdio là thiết bị đưa ra giải pháp âm thanh trung tâm. Nó xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống âm nhạc nhà của bạn.

–  Hiện tại nhà sản xuất AuXdio cho ra một số sản phẩm phát nhạc thông minh dùng cho phòng đơn hoặc cho hệ thống phân vùng từ 06 zone đến 72 zone.