Giải pháp âm thanh cho nhà thờ MAG6182.

– Giải pháp địa chỉ công mạng MAG6182 này có thể được áp dụng trong nhà thờ Hồi giáo lớn để đáp ứng nhu cầu của phát thanh truyền hình công cộng.

– Thiết bị điều khiển có thể nhận ra các chức năng của địa chỉ công cộng như phát tín hiệu khẩn cấp, thông báo quảng cáo và phát âm thanh nhạc nền.

– Các máy chủ điều khiển chính có thể được đặt trong phòng điều khiển trong khi các loa phóng thanh có thể được đặt ở những nơi như đường đi gom xung quanh nhà thờ  bãi đậu xe, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, hành lang, vv

– Thiết bị được hỗ trợ phân trang từ xa, do đó micro phân trang có thể được đặt trong phòng điều khiển chính và các phòng điều khiển từ xa. Nó cũng hỗ trợ báo động bằng một nút bấm trong trường hợp hỏa hoạn hoặc trường hợp khẩn cấp khác.

– Chức năng ài đặt thời gian có sẵn để đáp ứng nhu cầu phát nhạc tự động, các file nội dung cầu nguyện được phát hàng ngày hoặc vào những thời gian đặc biệt khác.

Các tính năng:

– Quản lý vùng, không có giới hạn trong việc thiết lập các khu vực, có thể nhóm các vùng theo yêu cầu;

– Thông báo khẩn cấp, thời gian thực phát sóng giọng nói với micro khẩn cấp;

– Thời gian phát sóng, chơi nhạc nền trong các khu vực khác nhau: thông báo quảng cáo, có thể phát sóng thông báo, tin tức và tin nhắn thoại khác

– Phân vùng từ xa, nhận ra phân trang từ xa với các trạm gọi, chức năng cài đặt chương trình với thời gian thông minh.

– Sao lưu dữ liệu tự động và phục hồi dữ liệu nhanh nhất.

– Giao tiếp với các trung tâm cứu hỏa, chức năng báo động quan trọng.

giai-phap-nha-tho-mag6182

Bài Viết Liên Quan