Giải pháp âm thanh loa vô hình DSP40I

– Đây là một giải pháp nền âm nhạc sang trọng chạy bằng DSP40I, loa ẩn với giấy chứng nhận CE & UL.

Tính năng, đặc điểm:

– Đầu vào 70V / 100V cho giải pháp thương mại;

– 10W / 20W / 30W / 40W cho các yêu cầu sức mạnh khác biệt;

– Thiết kế lắp đặt độc đáo, hoàn toàn vô hình sau khi sơn / trang trí nội thất

– Nhờ công nghệ phát triển và thiết kế tuyệt vời, loa DSP40I và được cài đặt bên trong các bức tường hoặc trần nhà và sơn các màu sắc như môi trường xung quanh của nó là hoàn toàn vô hình. Các đơn vị điều khiển của loa được làm từ chất liệu đất hiếm nam châm vĩnh cửu, do đó người nói có thể được siêu mỏng nhưng với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Cấu trúc chính của loa là bao gồm hai phần: hộp cơ sở và các đơn vị âm.

+ Hộp cơ sở được thiết kế để bảo vệ các đơn vị âm thanh, và khi đó, cung cấp một không gian cần thiết cho vang.

– Các đơn vị âm thanh bao gồm một cấu trúc kim loại, 4 đơn vị điều khiển và máy biến áp.

– Một tính toán đặc biệt và thiết kế độc đáo được sử dụng để cân bằng sự rung động của toàn bộ loa.

– Một bảng điều khiển rung động đặc biệt được sử dụng trong các phần trước của loa. Các vật liệu độc đáo và thiết kế tổ ong của nó đảm bảo sự xâm nhập và lây lan của âm nhạc ban đầu mà không suy giảm.

Nhờ có âm thanh tuyệt vời và thiết kế độc đáo của loa ẩn DSP40I, nó có thể được cài đặt ở các vị trí cao cấp trong đó nhạc nền là cần thiết. Nó là một giải pháp lý tưởng cho những nơi thương mại cao cấp như nhà hàng đẳng cấp, quán cà phê, cửa hàng thời trang, cửa hàng sang trọng, vv

– Một thói quen đúng là rất quan trọng cho việc lắp đặt DSP40I. Dưới đây là các bước cài đặt thông thường bằng kỹ sư của chúng tôi.

– Các DSP40I bây giờ được cấp giấy chứng nhận CE và UL, do đó là có thể được sử dụng trong hầu hết các nơi trên thế giới. Nó là của 70V / 100V đầu vào và đầu ra năng lượng 40W đánh giá. Một lựa chọn khác nhau của DSP30I / DSP20I / DSP10I cũng có sẵn.

he-thong-am-thanh-thong-bao-vo-hinh-dsp401

Bài Viết Liên Quan